Welcome Luxury Real Estate !

Hotline: 0707859569

Email: hotro@aroza.vn

Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

VỀ AROZA LAND

AROZA LAND  là một Công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn và đầu tư bất động sản cao cấp ra đời từ năm 2015, hoạt động khu vực TP HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tiếp xúc với nhiều khách hàng, chúng tôi thấu hiểu được những mong muốn của các nhà đầu tư , làm sao để tìm kiếm được một sản phẩm bất động sản vị trí đẹp đáp ứng được phong cách và sở thích đối với chủ nhân của nó, nhưng vẫn luôn đảm bảo về mặt giá cả ,tính an toàn pháp lý và có khả năng sinh lợi nhuận cao trong tương lai, mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền của.

Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường bất động sản , thông tin nhiễu loạn trong bối cảnh hiện nay,  để tìm kiếm được một bất động sản đảm bảo các tiêu chí trên đó là cả một vấn đề.

AROZA LAND ra đời với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách dựa trên nền tảng công nghệ, sản phẩm mà chúng tôi hướng đến là Bất động sản cao cấp bao gồm:  Nhà Mặt tiền Phố , Biệt thự cao cấp, Khách sạn và bất động sản thương mại.

AROZA LAND được thiết kế xây dựng để trở thành một thương hiệu Mua bán và Đầu tư bất động sản cao cấp trên  thị trường Việt Nam . Các sản phẩm bất động sản cao cấp đã được chúng tôi sàng lọc ,khảo sát  kỹ lưỡng về vị trí, giá thành,tình trạng pháp lý cũng như giá trị thương mại trước khi chào bán tại website chính thức của chúng tôi :  https://aroza.vn/

SỨ MỆNH 

Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm kiếm và đem đến những cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn, giúp khách hàng tìm được bất động sản phù hợp nhất và giúp khách hàng bán được bất động sản một cách nhanh nhất.

TẦM NHÌN

Chúng tôi phấn đấu để đưa AROZA trở thành một thương hiệu cho dòng phân khúc bất động sản cao cấp trên thị trường Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với chúng tôi khách hàng  là trọng tâm để chúng tôi hướng đến, xuyên suốt quá trình hoạt động của chúng tôi dựa trên triết lý 3 từ : "TÂM",  "TẦM", "TÍN"

TÂM: Lương tâm và đạo đức nghề nghiệp được chúng tôi đặt lên hàng đầu

TẦM: Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những ý tưởng mới và luôn đặt ra những vấn đề để đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng, để không ngừng vươn lên những tầm cao mới. 

TÍN: Một lần bất tín vạn lần bất tin, với chúng tôi Uy Tín là yếu tố sống còn của doanh nghiệp tạo nên thương hiệu LUXURY REAL ESTATE

Những sản phẩm của chúng tôi không đơn thuần là những bất động sản chỉ có giá trị về vật chất, mang trong đó là cả sự chân thành, con tim sống động đầy sáng tạo và nhiệt huyết của tất cả đội ngũ AROZA.

0707859569